THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê 4 phòng ngủ có tổng diện tích 153,6 m2, thuộc block The Park 1 lầu 22 cao thoáng view Đông Nam trực diện sông Sài Gòn và công viên 14ha ven sông. Ngay gần khu vực trung tâm Sài Gòn đi lại thuận tiện, căn hộ cao cấp vị trí Vinhomes Central Park địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất cơ bản, đã được trang bị đèn, rèm, máy lạnh, bếp điện, lò nướng, máy hút khói, tủ bếp. Mỗi tầng chỉ có ít căn hộ nhằm tạo ra sự riêng tư cho cư dân sống ở đây và cũng để tạo ra không gian thoáng bên ngoài căn hộ, tăng giá trị mang lại cho khách hàng cũng như đẳng cấp của căn hộ.

Dọn vào ở ngay. Giá Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park: 1800 USD/tháng.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê do chủ đầu tư VinGroup phát triển. Vinhomes Central Park là một khu trung tâm thương mại và nhà ở cao cấp. Chiều cao thông tầng lên tới 3,3m tạo cảm giác không gian thoáng mát.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tại khu Bình Thạnh, Với khát khao mang những tiêu chuẩn xanh vào dự án căn hộ Vinhomes Central Park, chủ đầu tư dự án đã lựa chọn một địa thế cực kì hiếm có. Không chỉ là nơi tập trung nhiều tiện ích, dự án Vinhomes Central Park còn này nhiều diện tích cho cây xanh, những tán cây và thảm cỏ xanh mát sẽ làm dịu đi cái nóng oi ả, đưa thiên nhiên hòa cùng con người.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê nhiều sự lựa chọn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá bán căn hộ Vinhomes Central Park hợp lý nhất.

Phòng kinh doanh (+84) 903 191 286

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ