Vô địch TOEFL Junior dành cho học sinh THCS

Đây là cuộc thi đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh dành riêng cho học sinh bậc trung học cơ sở. TOEFL Junior là công cụ hữu hiệu để đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh của học sinh phổ thông một cách toàn diện ở cả hai lĩnh vực học thuật và xã hội. Kết hợp với bài thi TPO (TOEFL Practice Online – bài thi thử TOEFL iBT – đánh giá trực tiếp 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết), TOEFL Junior Challenge 2014 sẽ trở thành một sân chơi bổ ích – nơi các em giao lưu, tranh tài, xác định được khả năng hiện tại của mình so với chuẩn quốc tế cũng như so với các bạn đồng trang lứa đến từ các trường trên toàn quốc và chuẩn bị hành trang cho những cấp học tiếp theo.

Hơn 1.300 thí sinh nhí trước giờ thi.

Chú trọng chương trình giảng dạy tiếng Anh, tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế của Mỹ trên nền tảng cơ sở vật chất hiện đại, Wellspring Saigon là một trong sáu địa điểm được chọn tổ chức “Vô địch TOEFL Junior 2014” tại TP HCM. Đây là cuộc thi uy tín, lần đầu tổ chức tại Việt Nam và được Viện Khảo thí Giáo dục Mỹ (ETS) chứng thực, có giá trị toàn cầu.

Ngày 19/10, vòng một cuộc thi đã diễn ra tại Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring Saigon, thu hút hơn 1.300 học sinh giỏi tiếng Anh của cụm quận 1, quận Bình Thạnh và quận 9. Cuộc thi sẽ tiến hành qua 3 vòng và kết thúc vào tháng 1/2015 với một giải nhất, 10 giải nhì, 20 giải ba và 69 giải khuyến khích.

Các em học sinh di chuyển vào phòng thi tại Wellspring Saigon.

Sau khi vượt qua vòng sơ loại (vòng 1), tất cả thí sinh tham gia vòng sơ khảo (vòng 2) đều nhận được phiếu điểm TOEFL Junior quốc tế do ETS cấp có giá trị toàn cầu. Thử thách tại TOEFL Junior Challenge cũng sẽ là nền tảng thuận lợi để học sinh sẵn sàng chinh phục TOEFL iBT cho định hướng du học tương lai.

Với việc đăng cai địa điểm tổ chức hai cuộc thi TOEFL quy mô theo chuẩn quốc tế dành cho học sinh, Wellspring Saigon một lần nữa khẳng định quyết tâm tạo nên môi trường giảng dạy tiếng Anh hiện đại với các tiêu chuẩn đánh giá thế giới, đồng thời trang bị cho các em sự tự tin khi tiếp xúc với môi trường nước ngoài.

Chương trình đào tạo tại Wellspring Saigon tích hợp mang tính tuyển chọn những ưu điểm của 2 phương pháp giáo dục quốc gia và quốc tế. Trong đó, các môn quốc tế (tiếng Anh, toán, khoa học) được dành khoảng 40% thời lượng với đội ngũ giáo viên bản ngữ tiếng Anh, có chứng chỉ giảng dạy chuyên môn đạt chuẩn và kinh nghiệm tiếp xúc đa văn hóa.

Học sinh nghiêm túc trong giờ làm bài thi.

Bên cạnh đó, Wellspring Saigon cũng chủ động liên kết với các tổ chức giáo dục tiếng Anh uy tín thế giới để trao đổi kinh nghiệm và triển khai các kỳ thi được cấp chứng chỉ quốc tế. Trường đã được chấp thuận giảng dạy chương trình quốc tế với Sở Giáo dục bang Massachusetts theo tiêu chuẩn Common Core tiên tiến của Mỹ.

Với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm và tâm huyết cùng nền tảng cơ sở vật chất chất lượng, Wellspring Saigon đã và đang khẳng định chương trình giáo dục quốc tế tốt, mang lại sự tin tưởng cho các bậc phụ huynh.

(Nguồn: Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring Saigon)

ĐBQH Trần Du Lịch: Nợ xấu không có gì là xấu

– Thưa ông, ông đánh giá gì về tình hình xử lý nợ xấu của các ngân hàng hiện nay? Trong 3 năm trở lại đây, khi xuất hiện vấn đề nợ xấu, Ngân hàng Nhà nước đã tập trung các giải pháp trong khả năng của mình tự hệ.

Địa ốc bước vào cuộc đua săn khách ngoại

. Đầu tháng 7, Luật Nhà ở và Luật Kinh doanh Bất động sản sửa đổi chính thức có hiệu lực với nhiều quy định thông thoáng cho phép Việt kiều và người nước ngoài được quyền sở hữu bất động sản trong nước. Đêm 1/7, Vingroup đã mở bán.

Gói bản quyền 7,8 tỷ đôla và chuyện kinh doanh bóng đá Anh

Ngoại hạng Anh là giải vô địch quốc gia được quan tâm hàng đầu thế giới. Bản hợp đồng truyền hình 2016-2019 của Ngoại hạng Anh đã được bán với giá 7,8 tỷ đôla, tăng tới 70% so với hợp đồng cũ giai đoạn 2013-2016. Một trận đấu trong hợp.