THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Toà The Park 7 lầu 04 cho thuê Vinhomes Central Park với thiết kế diện tích 84,5 m2. Gồm 2 phòng ngủ, 2 WC, khu phơi và phòng giặt, bếp, phòng khách view nội khu dự án. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh số 208.

Không nội thất. Nội thất trong Vinhomes Central Park cho thuê được bố trí cơ bản dính tường, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, quý phái. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng rất đẹp.

Vinhomes Central Park cho thuê giá cực rẻ 750 USD/tháng (17 triệu/tháng).

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc VinGroup phát triển. Chủ đầu tư Vinhomes Central Park thường xuyên tổ chức các hoạt động để chăm lo cho cuộc sống cư dân. Nơi đây sẽ trở thành một mô hình kiến trúc hiện đại bật nhất và đô thị cao cấp.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh ngay cầu Sài Gòn, Kết nối giao thông vô cùng thuận tiện thông qua tuyến giao thông huyết mạch. Khu ẩm thực ngoài trời, phòng chăm sóc sức khoẻ, nhà giữ trẻ, vườn bách thảo, công viên cây xanh mặt bằng Vinhomes Central Park, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu vực BBQ ngoài trời, hệ thống an ninh bảo vệ 24/24…

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Sở hữu một căn hộ ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn đầu tư bền vững và an toàn cho bạn và gia đình.

Phòng kinh doanh và CSKH (+84) 911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ