THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê 1 phòng ngủ. Căn hộ gồm 1 phòng ngủ, diện tích 56,2 m2, view hướng trung tâm công viên và sông Sài Gòn. Căn hộ thuộc block The Park 7, lầu 40. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Trang bị nội thất đầy đủ, mới 100%. Mọi nội thất được lựa chọn tinh tế như sofa tại phòng khách, bàn ăn, giường ngủ, tủ quần áo, rèm cửa,… đều rất sang trọng. Khu vực bếp và sân phơi căn hộ Vinhomes Central Park được bố trí gần như tách biệt với các không gian sinh hoạt khác, và gần các lối thông gió giúp hạn chế mùi bay vào phía trong các khu vực khác của căn hộ.

Giá căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê 700 USD/tháng 1 phòng ngủ.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup phát triển. Vinhomes Central Park nơi dành cho những cư dân có tầm ảnh hưởng quan trọng trong dòng chảy kinh tế đất nước. Bếp được bố trí ở vị trí thuận tiện nhất dành cho các thành viên trong gia đình với trang thiết bị nội thất hiện đại, tiện nghi cho cuộc sống.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh phường 22, Căn hộ khu The Central gần các trung tâm mua sắm, nhà hàng, các quán cà phê không gian sang trọng thật tiện lợi, nằm gần khu vực sầm uất, giao thông thuận tiện, giáp trung tâm ít phút xe máy, vị trí vàng. Với đầy đủ các tiện nghi tiện ích được thiết kế theo chuẩn mực cao nhất khu vực.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Mọi chi tiết về Vinhomes Central Park vui lòng phản hồi Bộ phận phòng kinh doanh Vinhomes Central Park.

Bộ phận chăm sóc khách hàng – 0911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ