THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Vinhomes Central Park căn hộ cao cấp quận Bình Thạnh ngay cầu Sài Gòn với thiết kế đẹp 3 phòng ngủ, view hồ bơi đẹp và thoải mái, diện tích 107,8m2, thuộc Block The Park 7 lầu 3. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh số 208.

Không gian phòng khách và bếp thoáng mở tạo cảm giác phòng ốc cực rộng rãi. trang bị nội thất cao cấp (1 phần). Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng rất đẹp.

Giá Vinhomes Central Park cho thuê 1100 USD/tháng (25 triệu/tháng). Dọn vào ở ngay, xem nhà là thích.

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc VinGroup phát triển. Giá trị đầu tư tại khu Căn hộ Vinhomes Central Park: Với nhu cầu khách hàng thuê ở tại khu Căn hộ Vinhomes Central Park rất lớn, cung không đủ cầu. Thiết kế rất hợp lý của căn hộ Vinhomes Central Park, mỗi căn hộ đều có ban công thông thoáng, hài hòa với thiên nhiên.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh ngay cầu Sài Gòn, Dự án Vinhomes Central Park cũng nằm trong chuỗi các công trình cao tầng bám theo trục cảnh quan Sông Sài Gòn theo Quy hoạch phát triển không gian TP. HCM đến 2025 được duyệt bởi UBND TP. HCM. Hệ thống thông tin Vinhomes Central Park được đầu tư đồng bộ và hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu hiện tại và trong tương lai.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Liên hệ ngay chúng tôi để biết thông tin Vinhomes Central Park chính xác, tham quan nhà.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ (+84) 911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ