THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Vinhomes Central Park 90,5 m2 toà The Park 7 lầu 26. – Gồm 2 phòng ngủ, 2 WC, phòng giặt phơi, bếp, phòng khách view thoáng bên ngoài dự án nhìn về trung tâm thành phố. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh số 208.

Nhà đẹp 2 phòng ngủ, phòng khách vuông rộng cực thông thoáng, nội thất cao cấp. Với mật độ xây dựng thấp, đúng tiêu chuẩn chất lượng năm sao chỉ có ở thương hiệu đẳng cấp nhất.

Giá Vinhomes Central Park cho thuê 1000 USD/tháng (20,5 triệu/tháng) 2 phòng ngủ.

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc VinGroup phát triển. Dự án Vinhomes Central Park là một khu quy họach phức hợp và đa năng với các dịch vụ khép kín, môi trường trong lành, hạ tầng hòan thiện. Bàn đá gia công kết hợp minibar sang trọng, Thiết bị cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh ngay cầu Sài Gòn, dự án Vinhomes Central Park nằm tại vị trí trung tâm, là khu đất vàng đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh. Hệ thống này được hoạt động tự động với các thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực PCCC tạo ra sự an tâm cho tất cả cư dân của dự án.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Vinhomes Central Park là một kênh đầu tư với tỷ suất lợi nhuận cực cao, liên hệ để chọn những vị trí đẹp.

Phòng kinh doanh và CSKH 0911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ