THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park lầu cao, view trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Cần cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhanh với giá rất hợp lí, diện tích căn hộ 82,4 m2 2 phòng ngủ, block The Park 6 lầu cao trên tầng 31 thoáng mát. Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh.

Căn 2 phòng ngủ nội thất cực cao cấp, phòng khách rộng mở đón ánh bình minh mỗi sáng. Căn hộ Vinhomes Central Park cao cấp 2 phòng ngủ được thiết kế sang trọng và bắt mắt đi kèm với nội thất hiện đại và được lựa chọn hoàn hảo đến từng chi tiết.

Giá căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tốt nhất thị trường: 1000 USD/tháng.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê do chủ đầu tư VinGroup phát triển. Như vậy, trong tương lai không xa, Vinhomes Central Park sẽ trở thành một trung tâm sầm uất nhất theo tiêu chuẩn đất vàng thương mại. Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park được thiết kế bởi công ty kiến trúc danh tiếng. Chính sách bán hàng Vinhomes Central Park

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tại khu Bình Thạnh, Vinhomes Central Park với lợi thế đặc biệt về hạ tầng cơ sở khi kết nối với chiến lược phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, bạn tự hào vì mình đang tận hưởng những tiện nghi bậc nhất. Không chỉ mang đến không gian sống trong lành thoáng mát, Căn hộ Vinhomes Central Park còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu cuộc sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Đáp ứng một cách nhanh chóng, hiệu quả, mọi lúc mọi nơi và hoàn toàn miễn phí.

Bộ phận chăm sóc khách hàng Hotline – (+84) 911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ