THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê 2 phòng ngủ, toà The Park 5 lầu 10 view công viên và sông Sài Gòn rất đẹp. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê thoáng mát, diện tích 76,8 m2, trong đó bao gồm: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm + WC và phòng ăn + bếp. Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park địa chỉ tại đường Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất cực cao cấp, nhà do chủ trang bị đồ nội thất cao cấp để ở, nhưng do định cư nước ngoài nên cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park lại. Các căn hộ được thiết kế hợp lý, tối ưu hóa diện tích sử dụng nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi và riêng biệt, thích hợp cho nhu cầu để ở hoặc đầu tư cho thuê.

Nội thất đầy đủ cao cấp, giá 950 USD/tháng, có thể thương lượng.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê do chủ đầu tư VinGroup phát triển. Định hướng quy hoạch chức năng của Vinhomes Central Park ngoài việc trở thành một trung tâm phức hợp đa chiều. Sảnh vào căn hộ Vinhomes Central Park được thiết kế với trang thiết nội thất cao cấp, cùng với hệ thống đèn trang trí, làm nổi bậc sự sang trọng và ấm cúng cho căn hộ.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tại khu Bình Thạnh, dọc trên trục đường trung tâm thành phố Vinhomes Central Park là các tòa nhà cao tầng với nhịp điệu sống động. Ngoài không gian sang trọng, đẳng cấp này, bạn còn tha hồ được trải nghiệm những giá trị tiện ích cực lớn tại căn hộ Vinhomes Central Park.

Tiện ích Vinhomes Central Park căn hộ cho thuê nhiều sự lựa chọn. Về dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park, vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận ngay.

Phòng kinh doanh và CSKH Phone – (+84) 911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ