THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Vinhomes Central Park diện tích 113,5 m2. Căn hộ toà The Park 5 lầu 41 view nội khu dự án – công viên – sông Sài Gòn. Thiết kế 3 phòng ngủ và 2 phòng tắm + toilet, rất thích hợp cho khách Vinhomes Central Park cho thuê vừa ở vừa làm việc. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh số 208.

Căn hộ nội thất sang trọng có hồ bơi, 3 hầm giữ xe, không gian sống đẳng cấp. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê được thiết kế bởi công ty kiến trúc danh tiếng.

Nội thất xịn giá 1300 USD/tháng (30 triệu/tháng), có giá thương lượng tuỳ điều kiện.

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc VinGroup phát triển. Căn hộ Vinhomes Central Park bạn có thể cảm nhận những làn gió mát rượi và vẻ đẹp hoàn mỹ của bầu trời trong xanh. Tổng thể không gian kiến trúc của Vinhomes Central Park được quy hoạch một cách khoa học để phô diễn tất cả nét đẹp của cảnh quan tự nhiên.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh ngay cầu Sài Gòn, Khách hàng Vinhomes Central Park sẽ không cần phải đi mất nhiều thời gian đi về trung tâm Sài gòn mà vẫn có thể hưởng thụ được môi trường sống  cao cấp, tiện lợi của dự án mang lại. Vinhomes Central Park có đầy đủ các dịch vụ và tiện ích: Hồ bơi, sân vườn, phòng tập Gym…

Cho thuê và bán căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Liên hệ ngay chúng tôi để biết thông tin Vinhomes Central Park chính xác, tham quan nhà.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ (+84) 911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ