THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ, toà The Park 4 lầu 10 view công viên Central Park và sông Sài Gòn siêu đẹp. Cho thuê Vinhomes Central Park thoáng mát, diện tích 90 m2, trong đó bao gồm: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm + WC, 1 phòng ăn + bếp. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh số 208.

Căn 2 phòng ngủ Vinhomes Central Park cho thuê nội thất cơ bản, bàn giao cực cao cấp, phòng khách rộng mở đón ánh sáng. Căn hộ được bố trí đầy đủ nội thất ngoại nhập, thiết kế tối ưu diện tích sử dụng, tạo sự thông thoáng và đón ánh sáng mặt trời.

Giá Vinhomes Central Park cho thuê 800 USD/tháng (18,2 triệu/tháng). Dọn vào ở ngay, xem nhà là thích.

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc VinGroup phát triển. Tận hưởng được môi trường trong lành, gần gũi với thiên nhiên, điều này không phải dự án nào cũng có được. Các cụm nhà được bố trí dọc theo các trục đường hiện hữu để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước được ví như một rừng thực vật nhỏ trên cao.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh ngay cầu Sài Gòn, Nằm sát công viên ven sông, cư dân của dự án Vinhomes Central Park sẽ luôn được tận hưởng bầu không khí trong lành và khoáng đãng. Vinhomes Central Park mang đến bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết. Cuộc sống trọn vẹn tại Vinhomes Central Park cùng các tiện ích như mơ.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Tham quan và biết thêm về căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park, quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh.

Chăm sóc và hỗ trợ thông tin Phone – 0911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ