THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Vinhomes Central Park căn hộ cao cấp quận Bình Thạnh ngay cầu Sài Gòn với thiết kế đẹp 2 phòng ngủ, view công viên Central Park và sông Sài Gòn đẹp và thoải mái, diện tích 90,7 m2, thuộc Block The Park 4 lầu 37. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh số 208.

Nội thất bàn giao cơ bản đẹp và đẳng cấp. Căn hộ thiết kế sang trọng, không gian sống hiện đại. Mỗi căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê có mặt hướng ra ngoài giúp thông thoáng và đón tối đa ánh sáng tự nhiên.

Giá cho thuê Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ: 850 USD/tháng (19,4 triệu/tháng).

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc VinGroup phát triển. Vinhomes Central Park vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn. Những cấu trúc không gian phân cấp tầng bậc để Vinhomes Central Park đạt hiệu quả tối ưu giữa chức năng ở và kinh doanh thương mại.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh ngay cầu Sài Gòn, Với những đặc điểm vị trí vô cùng vô cùng đắc địa, chắc chắn cư dân tại căn hộ Vinhomes Central Park sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích và đẳng cấp. Tại Vinhomes Central Park, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi từ phong cách truyền thống sang hiện đại, nơi mọi hoạt động sinh hoạt, giải trí và mua sắm được quy tụ trong một không gian hợp nhất.

Cho thuê và bán căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Chi tiết và bảng giá dự án Vinhomes Central Park liên hệ Bộ phận kinh doanh dự án căn hộ Vinhomes Central Park.

Chăm sóc khách hàng Điện thoại – (+84) 911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ