THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Vinhomes Central Park cho thuê lầu cao, view nội khu dự án. Cần cho thuê Vinhomes Central Park nhanh với giá rất hợp lí, diện tích căn hộ 87,2 m2 2 phòng ngủ, block The Park 4 lầu cao trên tầng 37 thoáng mát. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh số 208.

Nhà mới toanh, trang bị nội thất cơ bản tiện nghi cao cấp, phòng khách rộng rãi. Các căn hộ được thiết kế đa dạng từ 1 đến 4 phòng ngủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình.

Cho thuê Vinhomes Central Park quận Bình Thạnh ngay cầu Sài Gòn, Tp. Hồ Chí Minh. Giá: 750 USD/tháng (17 triệu/tháng).

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc VinGroup phát triển. Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của khu vực Thành phố. Căn hộ Vinhomes Central Park được thiết kế với nội thất đẹp và hiện đại.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh ngay cầu Sài Gòn, Vinhomes Central Park nằm giữa khu vực mà sự hòa quyện tuyệt vời giữa cộng đồng cư dân tạo nên sự khác biệt độc đáo của một khu dân cư, hành chính, thương mại, bán lẻ và giải trí cao cấp. Tại Vinhomes Central Park, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi từ phong cách truyền thống sang hiện đại, nơi mọi hoạt động sinh hoạt, giải trí và mua sắm được quy tụ trong một không gian hợp nhất.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá cho thuê và bán căn hộ/ biệt thự Vinhomes Central Park hợp lý nhất.

Bộ phận chăm sóc khách hàng Điện thoại – 0911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ