THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park với diện tích 89,1 m2 view hồ bơi nội khu dự án, rộng rãi, thoáng mát, căn hộ toà The Park 3 lầu 18 có: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, 1 phòng ăn và bếp. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất cơ bản dính tường đầy đủ, thiết kế nội thất đảm bảo thông thoáng tự nhiên, rất đẹp cao cấp. Giúp cho các thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn, tạo bầu không khí gia đình trở nên ấm áp.

Giá 800 USD/tháng. Chỉ cần mang Vali vào ở ngay.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup phát triển. Một trong những nhân tố quan trọng giúp làm nên sự khác biệt của Vinhomes Central Park chính là những mảng xanh đắt giá. Các căn hộ Vinhomes Central Park đều được trang bị đầy đủ nội thất hiện đại, có chất lượng tốt nhất như tủ âm tường.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh phường 22, Thuận lợi trong việc kết nối cộng đồng xung quanh khu vực Vinhomes Central Park sẽ mang lại nhiều hiệu quả cho các nhà đầu tư thương mại. Vinhomes Central Park mang đến bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết. Cuộc sống trọn vẹn cùng các tiện ích Vinhomes Central Park như mơ.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Mọi thông tin căn hộ Vinhomes Central Park, xem nhà xin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Phòng kinh doanh và chăm sóc Điện thoại – 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ