THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê, toà The Park 1 lầu 20, vị trí trung tâm quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, căn hộ 3 phòng ngủ. Diện tích: 111,2 m2 với thiết kế 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, bếp, nhà mới view đẹp. Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh.

Căn hộ nội thất cao cấp, ưu tiên khách thuê người nước ngoài, sẽ để lại toàn bộ vật dụng cao cấp. Mỗi căn hộ Vinhomes Central Park được thiết kế theo phong cách hiện đại đề cao sự thông thoáng và tối ưu hóa diện tích sử dụng, có mặt tiền lấy anh sáng thông thoáng tự nhiên.

Giá 1000 USD/tháng thương lượng với khách thiện chí.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê do chủ đầu tư VinGroup phát triển. Vinhomes Central Park là một trong những dự án tiên phong trong việc chỉnh trang đô thị thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam, làm tiền đề cho các dự án sau này. Không gian căn hộ Vinhomes Central Park thoáng đãng, rộng rãi đảm bảo cho bạn có một cuộc sống tiện nghi và đầy tự hào.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tại khu Bình Thạnh, Kết nối giao thông vô cùng thuận tiện thông qua tuyến giao thông huyết mạch. Căn hộ Vinhomes Central Park gia tăng giá trị cuộc sống với nhiều tiện ích hiện đại.. là một biểu tượng mới của làng BĐS cao cấp.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê nhiều sự lựa chọn. Giá Vinhomes Central Park tùy view, tầng hay từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ để xem căn hộ Miễn Phí.

Chăm sóc khách hàng Hotline – 0911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ