THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê toà The Park 1 diện tích 70,6 m2. Gồm 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm + WC, phòng giặt, bếp, phòng khách. Toà The Park 1 lầu 09 view sông Sài Gòn và công viên ven sông Central Park. Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất décor cao cấp cực đẹp, nội thất căn phòng rất mới. Tất cả đều đươc thiết kế theo kiến trúc thân thiện với thiên nhiên tạo cảm giác thông thoáng, đối lưu gió, không thiếu ánh sáng, Điểm chấm phá là việc tạo được góc nhìn, không gian mở cho cư dân.

Giá cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park: 900 USD/tháng/ giá thương lượng.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê do chủ đầu tư VinGroup phát triển. Bạn có thể tìm thấy ở đây sự thoải mái và tiện nghi như chính tại nhà mình. Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường các tiêu chí đó đã được Chủ đầu tư Vinhomes Central Park lấy làm mục tiêu

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tại khu Bình Thạnh, Toàn bộ các khối nhà Vinhomes Central Park được bố trí tránh xa các tuyến đường giao thông nhằm đảm bảo sự yên tĩnh và không khí trong lành cho cư dân. Sở hữu đầy đủ các tiện ích sang trọng, cao cấp nhất như: Nhà hàng ẩm thực, Quán café, Nhà hàng cao cấp, Trường học, nhà trẻ, Ngân hàng giao dịch, Internet tốc độ cao, Truyền hình cáp,…

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê nhiều sự lựa chọn. Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Hotline – (+84)911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ