THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park, view trung tâm Sài Gòn, tại quận Bình Thạnh phường 22, Tp. Hồ Chí Minh, toà The Landmark Plus lầu 32 diện tích sử dụng 108,2 m². Thiết kế 3 phòng ngủ 2 phòng tắm. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh số 208.

Căn hộ nội thất sang trọng có hồ bơi, công viên, không gian sống đẳng cấp. Ngoài ra, hệ thống kính thoáng mát sẽ đảm bảo tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp cho Vinhomes Central Park.

Giá căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê 1200 USD/tháng. Dọn vào ở ngay, xem nhà là thích.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tân Liên Phát – VinGroup phát triển. Nơi đây là sự lựa chọn an cư của nhiều thương gia thành đạt trong nước và rất nhiều thương gia người nước ngoài đến từ Châu Âu hay Châu Mỹ. Phòng khách hướng ra thiên nhiên tạo không gian riêng tư với phong cảnh đẹp.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê – Quận quận Bình Thạnh phường 22 tọa lạc tại một vị trí khá là lý tưởng vừa có thể tránh khỏi sự ồn ào của cuộc sống đô thị và gần các trung tâm mua sắm, nhà hàng,… Với Tiêu chuẩn cao cấp bậc nhất cùng với thiết kế sang trọng, căn hộ Vinhomes Central Park được hưởng những tiện ích cao cấp nhất.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Liên hệ ngay chúng tôi để biết thông tin Vinhomes Central Park chính xác, tham quan nhà.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Phone – 0911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ