THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Vinhomes Central Park ngay sát cửa ngỏ trung tâm thành phố, lầu 24 thuộc block The Landmark 5 view toà Landmark 81 và nội khu dự án. Căn hộ thiết kế hợp lí loại 2 phòng ngủ với tổng diện tích 79,1 m2. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh số 208.

Nội thất được trang bị đầy đủ, chỉ cần khách Vinhomes Central Park cho thuê dọn vào ở ngay. Các căn hộ được thiết kế hợp lý, tối ưu hóa diện tích sử dụng nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi và riêng biệt, thích hợp cho nhu cầu để ở.

Giá 900 USD/tháng (20,7 triệu/tháng). Chỉ cần mang Vali vào ở ngay.

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc VinGroup phát triển. Sở hữu Vinhomes Central Park không chỉ giúp bạn tận hưởng một cuộc sống mà còn là một kênh đầu tư sinh nhiều lợi. Ý tưởng thiết kế căn hộ Vinhomes Central Park kết hợp các góc không gian cho gia đình, khu ẩm thực và đọc sách, đây là không gian lí tưởng cho các buổi tiệc trang trọng.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh ngay cầu Sài Gòn, Vị trí Vinhomes Central Park là điểm nhấn của khu dự án. cực kì đắc địa, một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của căn hộ Vinhomes Central Park sẽ cảm nhận được. Tìm hiểu tiện ích của dự án: Nếu bạn sống đâu cũng rất quan trọng, tuy nhiên bạn sống phong cách sống thể nào còn quan trọng hơn.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để biết những thông tin đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp.

Chăm sóc và hỗ trợ thông tin Phone – (+84) 911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ