THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Vinhomes Central Park diện tích 50,5 m2. Căn hộ toà The Landmark 5 lầu 10 view hồ bơi đẹp. Thiết kế 1 phòng ngủ và 1 phòng tắm, rất thích hợp cho khách thuê vừa ở vừa làm việc. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh số 208.

Căn hộ có đầy đủ nội thất. Thiết kế căn hộ chắc chắn sẽ làm hài lòng các tiêu chí yêu cầu của khách hàng. Căn hộ 1 phòng ngủ được thiết kế với nội thất hiện đại và được lựa chọn đến từng chi tiết, mang lại cảm giác thú vị và tự hào khi được làm cư dân tại đây.

Giá Vinhomes Central Park cho thuê: 800 USD/tháng (18,3 triệu/tháng)/ giá thương lượng.

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc VinGroup phát triển. Vinhomes Central Park là một môi trường sống tốt để bạn có thể phát triển toàn diện về thể chất lẫn tâm hồn. Kiến trúc độc đáo với không gian mở hướng bạn tới thiên nhiên và cho bạn những cảm xúc khác nhau.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh ngay cầu Sài Gòn, Nằm ngay trung tâm tài chính, Vinhomes Central Park giao điểm của hai con đường chiến lược của thành phố. Ngoài không gian sang trọng, đẳng cấp này, bạn còn tha hồ được trải nghiệm những giá trị tiện ích cực lớn tại căn hộ Vinhomes Central Park.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Quý khách quan tâm liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên căn hộ/ biệt thự Vinhomes Central Park vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng chính sách tốt nhất.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ 0911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ