THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tổng diện tích thiết kế 81,5 m2 nhà rất rộng rải, thoải mái. Căn hộ tại toà The Landmark 4 lầu 27 view hướng trung tâm thành phố, căn 2 phòng ngủ. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất cơ bản đầy đủ, trang nhã thiết kế theo phong cách hiện đại. Chăm chút đến từng chi tiết kỹ thuật, căn hộ Vinhomes Central Park được tư vấn thiết kế bởi một trong những tập đoàn thiết kế đa quốc gia nổi tiếng với nhiều công trình trên thế giới.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê giá 800 USD/tháng, căn hộ Officetel khách có thể làm văn phòng hoặc ở.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Cảnh quan thiên nhiên xanh mát đã tô điểm cho Vinhomes Central Park trở thành nơi sinh sống được mơ ước nhất tại Tp.HCM. Vinhomes Central Park – Hiện đại và Sang trọng bậc nhất. Mặt bằng bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và tiện nghi cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở Vinhomes Central Park.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh, Căn hộ Vinhomes Central Park ngay giữa trung tâm thành phố, chỉ mất vài phút đi bộ là đến chợ, trung tâm mua sắm vui chơi giải trí, gần trung tâm tài chính của thành phố. Tại đây, cư dân có thể trải nghiệm Tiện ích Vinhomes Central Park một cuộc sống đẳng cấp nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên với những khu vườn nhiệt đới, vườn hoa tươi tắn, lối đi dạo đầy bóng cây và bãi cỏ, hồ bơi xanh mát …

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Mời Qúy khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất.

Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ