THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cần cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 3 phòng ngủ. Căn hộ gồm 3 phòng ngủ, diện tích 108,7 m2, view trung tâm thành phố khu Thanh Đa và sông Sài Gòn. Căn hộ thuộc block The Landmark 4, lầu 30. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh số 208.

Căn hộ đã được decor và trang bị đầy đủ nội thất cao cấp. Từ căn hộ có thể view toàn cảnh Thành Phố thơ mộng.

Dọn vào ở ngay. Giá Vinhomes Central Park cho thuê: 1100 USD/tháng (25,2 triệu/tháng).

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc VinGroup phát triển. Như vậy, trong tương lai không xa, Vinhomes Central Park sẽ trở thành một trung tâm sầm uất nhất theo tiêu chuẩn đất vàng thương mại. Vinhomes Central Park với các căn hộ diện tích vừa phải, giá bán và cho thuê cạnh tranh.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh ngay cầu Sài Gòn, Đây là khu vực rất nổi tiếng về đầu tư cho thuê, đặc biệt dành cho người nước ngoài, đây là những vị khách chú trọng không gian sống riêng biệt và tránh tối đa tiếng ồn khi trở về nhà. Phục vụ nhu cầu nghĩ ngơi và giải trí của cư dân: Rạp chiếu phim, khu thực phẩm, phòng gym hiện đại, dịch vụ chăm sóc làm đẹp, khu vui chơi trẻ em,…

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Để đi xem nhà mẫu dự án và thông tin cập nhật, hãy liên hệ ngay với phòng kinh doanh Vinhomes chúng tôi.

Hỗ trợ khách hàng Phone – 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ