THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cần cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park căn hộ gồm 1 phòng ngủ diện tích 53,7 m2, view hồ bơi rất đẹp. Căn hộ thuộc block The Landmark 4, lầu 03. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh số 208.

Nội thất cơ bản như bàn giao bên chủ đầu tư. Căn hộ thiết kế sang trọng, không gian sống hiện đại với bố cục hợp lý, đây là loại căn hộ thiết kế tiêu chuẩn tận dụng tối đa không gian diện tích.

Giá cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 1 phòng ngủ: 600 USD/tháng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tân Liên Phát – VinGroup phát triển. Căn hộ Vinhomes Central Park được phát triển bởi chủ đầu tư lớn và uy tín với vốn trên tỷ dollar, được thị trường biết đến như một tập đoàn đầu tư bất động sản quốc tê hàng đầu. Với những căn hộ lộng lẫy trong các tòa cao ốc, kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh phường 22, Vị trí căn hộ được nép mình trên trục đường chính đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, gần Dinh Thống Nhất, Nhà thờ Đức Bà, Nhà hát lớn, chợ Bến Thành,… Xung quanh và bên trong căn hộ Vinhomes Central Park có đầy đủ các tiện ích hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế mà khách hàng định cư tại dự án không cần phải đi xa.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Liên hệ ngay chúng tôi để biết thông tin Vinhomes Central Park chính xác, tham quan nhà.

Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ