THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê toạ lạc ngay khu trung tâm quận Bình Thạnh phường 22. Tổng diện tích: 126,2 m2, 3 phòng ngủ, 2 WC, bếp. Căn hộ toà The Landmark 3 lầu 33 view L81 và sông Sài Gòn đẹp thoáng mát. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Căn hộ nội thất cơ bản dính tường, có hồ bơi, 3 hầm giữ xe, không gian sống đẳng cấp. Với thiết kế căn hộ Vinhomes Central Park nhằm tạo không gian thoải mái nhất cho cư dân, chủ đầu tư thiết kế 1 tầng với rất ít căn hộ.

Giá căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê 1200 USD/tháng 3 phòng ngủ.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup phát triển. Có khi là nốt trầm với căn hộ kiểu Nhật để bạn bình lặng. Có khi là đường nét mạnh mẽ giảm thiểu chi tiết nhưng rất ấn tượng phù hợp với cá tính mạnh mẽ của bạn. Mặt bằng Vinhomes Central Park được thiết kế kiến trúc kiểu văn phòng – căn hộ cao cấp, kết hợp giữa phong cách kiến trúc cổ điển châu Âu với kiến trúc kiểu đương đại Mỹ.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh phường 22, Căn hộ Vinhomes Central Park tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh mọi thứ đều trong tầm tay của bạn. Cùng với sự an ninh yên tĩnh, khu cư dân cao cấp, 80% là người nước ngoài sinh sống và làm việc tại đây, Bạn sẽ có môi trường sống tốt nhất tại khu căn hộ cao cấp này.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Tham quan căn hộ với thiết kế sang trọng, nhận thông tin giá bán, chính sách, lịch thanh toán.

Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ