THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 1 phòng ngủ diện tích 54,4 m2 toà The Landmark 3 lầu 40, căn hộ balcony cực rộng có thể sắp đặt bàn ăn cho cả gia đình hay ngồi giải trí uống cafe, view ngắm nhìn quang cảnh sông Sài Gòn và Thảo Điền quận 2. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Căn hộ nội thất cơ bản dính tường, thiết kế đẹp phù hợp cho gia đình ở. Các căn hộ Vinhomes Central Park đều được trang bị hiện đại, có chất lượng tốt nhất như tủ âm tường, bếp, vệ sinh.

Giá cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tốt nhất thị trường: 650 USD/tháng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup phát triển. Nơi sinh hoạt giao lưu cộng đồng, nơi trẻ con có thể nô đùa, người già tản bộ, nơi nghỉ ngơi dừng chân tận hưởng hương vị của màu xanh. Có thể nói, với căn hộ diện tích nhỏ và giá cả rất hợp lý của Vinhomes Central Park, bạn hoàn toàn có thể trở thành cư dân trong quần thể khu đô thị được coi là đẹp và hiện đại nhất.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh phường 22, Căn hộ Vinhomes Central Park có vị trí vô cùng đắc địa, sầm uất nhất thành phố. Kết hợp với công tác vận hành và quản lý chuyên nghiệp, an ninh 24/24 chắc chắn tiện ích Vinhomes Central Park sẽ là một điểm lựa chọn lý tưởng để sinh sống và làm việc.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Để xem nhà dự án Vinhomes Central Park và cập nhật mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Bộ phận kinh doanh dự án Phone – (+84)911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ