THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê với diện tích 87,8 m2 view nội khu dự án, rộng rãi, thoáng mát, căn hộ toà The Landmark 2 lầu 22 có: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, 1 phòng ăn và bếp. Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất décor cao cấp cực đẹp, nội thất căn phòng rất mới. Dự án Vinhomes Central Park chắc chắn là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường…

– Giá: 950 USD/tháng. Căn hộ đang trống, có thể dọn vào ở ngay.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê do chủ đầu tư VinGroup phát triển. Nơi các dãy nhà với cấu trúc khác nhau tạo nên khu trung tâm thương mại sầm uất, giúp tránh được những hiệu ứng làm gián đoạn nhịp sống của người dân thành thị. Nhiều diện tích có thể đáp ứng nhu cầu ở của khách hàng, đặc biệt là những căn diện tích vừa phải phù hợp với nhu cầu thực tế hiện nay.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tại khu Bình Thạnh, Quý khách dễ dàng đi đến các khu vực căn hộ cao cấp khác, Cầu Sài Gòn, Hầm Thủ Thiêm… Cách chợ Bến Thành chỉ ít phút. Bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao, xứng đáng để bạn tự hào về một thiên đường có thật trên mặt đất.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê nhiều sự lựa chọn. Sở hữu căn hộ hạng sang tại Vinhomes Central Park không chỉ giúp bạn tận hưởng một mái ấm đậm phong cách sống resort mà còn là một kênh đầu tư sinh nhiều lợi nhuận.

Liên hệ phòng kinh doanh Vinhomes Central Park và hỗ trợ thông tin Hotline – (+84) 911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ