THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cần cho thuê Vinhomes Central Park gấp, trung tâm quận Bình Thạnh ngay cầu Sài Gòn, căn hộ cao cấp, diện tích 114,2 m2, 3 phòng ngủ, phòng khách, bếp, toà The Park 2 lầu 31, view công viên – sông Sài Gòn – nội khu. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh số 208.

Căn hộ đã được decor và trang bị đầy đủ nội thất cao cấp. Vinhomes Central Park được đánh giá cao chẳng những trong chất lượng mà còn hợp lí về mặt bằng, thiết kế.

– Giá: 1100 USD/tháng (25 triệu/tháng). Nhà hiện đang trống, quý khách có thể dễ dàng tham quan.

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc VinGroup phát triển. Một trong những nhân tố quan trọng giúp làm nên sự khác biệt của Vinhomes Central Park chính là những mảng xanh đắt giá. Căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park được thiết kế bởi công ty kiến trúc nổi tiếng, mỗi căn hộ của dự án sẽ tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời, gió, thông qua hệ thống cửa sổ và cửa trượt.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh ngay cầu Sài Gòn, Được xem là dự án có vị trí đẹp nhất, khi sở hữu căn hộ tại dự án Vinhomes Central Park, khách hàng có thể được sở hữu một tầm nhìn toàn cảnh dự án. Không chỉ mang đến không gian sống trong lành thoáng mát, Căn hộ Vinhomes Central Park còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu cuộc sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Quý khách có nhu cầu gọi ngay phòng kinh doanh Vinhomes để được tư vấn, giỏ hàng mới nhất cũng như những sản phẩm tốt.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin Điện thoại – (+84) 911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ