THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cần cho thuê Vinhomes Central Park quận Bình Thạnh ngay cầu Sài Gòn. Toà The Central 2 lầu 06 view trung tâm nội khu dự án rất đẹp về đêm. Diện tích: 83,8 m2, có bancony, 2 phòng ngủ, 2 WC. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh số 208.

Căn hộ đầy đủ nội thất, thiết kế đẹp phù hợp cho gia đình ở. Dự án Vinhomes Central Park chắc chắn là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường…

– Giá: 900 USD/tháng (20,5 triệu/tháng). Nhà hiện đang trống, quý khách có thể dễ dàng tham quan.

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc VinGroup phát triển. Chúng tôi tin rằng đồ án quy hoạch Vinhomes Central Park này sẽ đem lại cho cư dân tương lai nơi đây một chốn an cư, tận hưởng cuộc sống với niềm vui giá trị sống đích thực, trọn vẹn. Căn hộ Vinhomes Central Park được thiết kế rất hợp lý đến từng chi tiết, nhiều loại diện tích khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh ngay cầu Sài Gòn, Với những điều kiện cực kì thuận lợi về giao thông, chủ đầu tư Vinhomes Central Park ngay trung tâm lại nằm ngay sông Sài Gòn. Và rất nhiều tiện ích của một khu căn hộ cao cấp: công viên, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, spa, gym…

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Giá Vinhomes Central Park tùy view, tầng hay từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ để xem căn hộ Miễn Phí.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Hotline – (+84) 911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ