THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Vinhomes Central Park tổng diện tích thiết kế 125,5m2 nhà rất rộng rải, thoải mái. Căn hộ tại toà The Central 3 lầu 39 view trung tâm thành phố, căn 3 phòng ngủ. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh số 208.

Gồm 3 phòng ngủ đã trang bị nội thất cao cấp rất đẹp, 2 phòng tắm và WC, phòng khách và bếp. Các góc nhìn ở Vinhomes Central Park luôn hiển thị một không gian tự nhiên, lịch lãm.

Nội thất đầy đủ (giá thương lượng) giá 1200 USD/tháng (27,4 triệu/tháng).

Vinhomes Central Park cho thuê do chủ đầu tư Vinhomes thuộc VinGroup phát triển. Vinhomes Central Park là căn hộ cɑo cấp thiên về nghỉ dưỡng. Mật độ dân cư thấp cùng với mật độ cây xanh cao vì vậy sở hữu một không khí vô cùng mát mẻ và trong lành. Thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau như: Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh ngay cầu Sài Gòn, Tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp trong khu trung tâm của Sài Gòn, dự án Vinhomes Central Park mang đến khách hàng cuộc sống trong lành, tiện nghi và sang trọng. Với đầy đủ các tiện ích, chức năng và dịch vụ, được kết nối phục vụ cho tất cả các chủ nhân đẳng cấp 5 sao tại tòa nhà.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Mọi thông tin chi tiết Vinhomes Central Park, xem căn hộ xin vui lòng liên hệ.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ