THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ có tổng diện tích 80,9m2, thuộc block The Central 3 lầu 35 view trực diện hướng trung tâm thành phố cực thoáng. Ngay gần khu vực trung tâm Sài Gòn đi lại thuận tiện Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh số 208.

Gồm 2 phòng ngủ đã trang bị nội thất cao cấp rất đẹp, 2 phòng tắm và WC, phòng khách và bếp. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê được xây dựng với những ý tưởng thiết kế vượt ra ngoài khuôn khổ kiến trúc thông thường để kiến tạo nên những không gian thoáng đãng cho từng căn hộ.

– Giá: 900 USD/tháng (20,5 triệu/tháng). Căn hộ đang trống, có thể dọn vào ở ngay.

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc VinGroup phát triển. Lựa chọn sáng giá cho những chủ nhận muốn tìm kiếm một căn hộ với kiến trúc độc đáo, chất lượng hoàn mỹ và mang đậm phong cách sống resort. Khu Vinhomes Central Park được thiết kế căn hộ với view thông thoáng, các căn hộ đều có lô gia.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh ngay cầu Sài Gòn, Vị trí của Vinhomes Central Park rất thuận lợi để lưu thông đến các khu vực lân cận nhờ tuyến đường giao thông trục chính. Căn hộ Vinhomes Central Park được thiết kế với các tiện ích cao cấp và hiện đại nhất hiện nay vì chủ đầu tư.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Để biết thêm thông tin về căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park, vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh.

Hỗ trợ thông tin Hotline – 0911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ