THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Toà The Park 7 lầu 41 cho thuê Vinhomes Central Park với thiết kế diện tích 84,7 m2. Gồm 2 phòng ngủ, 2 WC, phòng giặt, bếp, phòng khách view trung tâm thành phố cực đẹp. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh số 208.

Nội thất cơ bản dính tường, đảm bảo thông thoáng tự nhiên, rất đẹp cao cấp. Giá trị kiến trúc Vinhomes Central Park hướng đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại đích thực.

– Giá: 800 USD/tháng (18,2 triệu/tháng). Căn hộ đang trống, có thể dọn vào ở ngay.

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc VinGroup phát triển. Chắc chắn đây là nơi tuyệt vời để có những kỉ niệm đẹp cùng những người yêu thương và xây dựng các mối quan hệ xã hội. Ngoài việc căn hộ Vinhomes Central Park đầu tư về thiết kế, trang thiết bị nội thất chọn lọc cao cấp, góp phần nâng cao chất lượng sống của các cư dân tại đây.

Vị trí Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh ngay cầu Sài Gòn, Tọa lạc ngay vị trí trung tâm Sài Gòn, Vinhomes Central Park ngay góc đường có vị trí chiến lược trong việc phát triển cảnh quan cho nội khu thành phố. Nhiều tiện ích cao cấp như: Khu vui chơi dành riêng cho trẻ thật rộng lớn và thú vị, Thư viện dành riêng cho trẻ em và cho cả người lớn…

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Để đi xem nhà mẫu dự án và thông tin cập nhật, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng Điện thoại – (+84) 911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ