THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Vinhomes Central Park 3 phòng ngủ thiết kế sang trọng diện tích 113,5m2, view nhìn công viên – sông tuyệt đẹp, căn hộ vị trí góc, đẹp nằm trong toà The Park 5 lầu 12B thoáng mát. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh số 208.

Nội thất cơ bản dính tường đầy đủ, trang nhã thiết kế theo phong cách hiện đại. Chiều cao thông tầng lên tới 3,3m tạo cảm giác không gian thoáng mát.

Giá Vinhomes Central Park cho thuê 1100 USD/tháng (25 triệu/tháng) 3 phòng ngủ.

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc VinGroup phát triển. Vinhomes Central Park xứng đáng để bạn tự hào về một thiên đường có thật trên mặt đất. Dự án Vinhomes Central Park không chỉ sở hữu vị trí đẹp, kiến trúc độc đáo của Vinhomes Central Park cũng góp phần vào diện mạo mới và cao cấp cho khu vực.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh ngay cầu Sài Gòn, Trong khu vực trung tâm Thành Phố nơi được tập trung đầu tư về cơ sở hạ tầng với hàng loạt các tuyến đường trọng điểm đã và đang được hoàn thiện và đưa vào hoạt động. Phần lớn diện tích tiện ích Vinhomes Central Park dự án dành cho khu vườn nhiệt đới, hồ bơi và lối đi dạo đầy bóng râm.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Quý khách quan tâm dự án vui lòng liên hệ để có sản phẩm tốt nhất, vị trí đẹp nhất.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Hotline – (+84) 911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ