THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Vinhomes Central Park quận Bình Thạnh ngay cầu Sài Gòn, Thành phố Hồ Chí Minh. Diện tích sử dung 87,5m2, 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, bếp, phòng ăn, hệ thống máy lạnh âm trần trung tâm, … View đẹp sông – công viên ven sông, hồ bơi 5 sao rộng mênh mông toà The Park 2 lầu 26. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh số 208.

Trang bị nội thất dính tường. Mọi nội thất bàn giao được lựa chọn tinh tế và rất sang trọng. Vinhomes Central Park mang đến cho bạn và gia đình bộ sưu tập căn hộ với nhiều loại diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu từng đối tượng khách hàng.

– Giá: 800 USD/tháng (18,2 triệu/tháng). Nhà hiện đang trống, quý khách có thể dễ dàng tham quan.

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc VinGroup phát triển. Dịch vụ quản lý chuyên nghiệp nhưng nó cũng không cách quá xa trung tâm, tiện cho việc đi lại. Phòng khách hướng ra thiên nhiên tạo không gian riêng tư với phong cảnh đẹp.

Vị trí Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh ngay cầu Sài Gòn, Tiếp cận nhanh chóng tới các hạ tầng dịch vụ, thuận tiện cho mọi nhu cầu làm việc, giải trí, mua sắm, vui chơi của bạn và cả gia đình. Mỗi khu nhà đều có sảnh lounge sang trọng để cư dân tiếp khách và chia sẻ không gian sinh hoạt chung.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để biết những thông tin đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp.

Phòng kinh doanh Hotline – 0911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ