THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cần cho thuê Vinhomes Central Park quận Bình Thạnh ngay cầu Sài Gòn. Diện tích 80,3 m2 có 2 phòng ngủ 2 wc, thuộc block The Park 1 tầng 12 view công view Central Park – nội khu dự án – sông Sài Gòn rất đẹp và thoáng mát. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh số 208.

Nội thất đầy đủ giá có thể thương lượng lại. Đây là không gian lí tưởng cho các buổi tiệc trang trọng, dịp đoàn tụ gia đình hay đơn giản là nơi bạn có thể thoải mái thư giãn đọc sách.

Dọn vào ở ngay. Giá Vinhomes Central Park cho thuê: 900 USD/tháng (20,5 triệu/tháng).

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc VinGroup phát triển. Vinhomes Central Park sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho những chuyên gia nước ngoài, trí thức cao đang sinh sống và làm việc tại Thành phố. Không gian căn hộ dự án Vinhomes Central Park thiêt kế hiện đại và hợp lý Vinhomes Central Park hài lòng quý khách hàng tại nơi đây.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh ngay cầu Sài Gòn, Tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp trong khu trung tâm của Sài Gòn, Vinhomes Central Park mang đến khách hàng cuộc sống trong lành, tiện nghi và sang trọng. Các tiện ích Vinhomes Central Park với dịch vụ đa dạng, tiện nghi vượt trội giành cho đối tượng khách hàng cao cấp.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Căn hộ mẫu Vinhomes Central Park với thiết kế sang trọng, liên hệ nhận giá bán, chính sách bán hàng, lịch thanh toán.

Phòng kinh doanh và chăm sóc 0911862939 Mr Minh

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ