THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Vinhomes Central Park thuộc block The Landmark 6 lầu 27 loại 2 phòng ngủ diện tích 81,7m2. Căn hộ có view ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn tuyệt đẹp và đón gió hướng sông mát mẻ. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh số 208.

Căn hộ nội thất cao cấp, ưu tiên khách cho thuê thời hạn lâu dài, sẽ để lại toàn bộ vật dụng cao cấp. Một đẳng cấp sống – Căn hộ Vinhomes Central Park. Một không gian cao tầng kết hợp hài hòa với không gian biệt thự cao cấp hiện hữu.

Giá 900 USD/tháng (20,6 triệu/tháng). Chỉ cần mang Vali vào ở ngay.

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc VinGroup phát triển. Là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh bao quanh tại Tp Hồ Chí Minh. Không gian căn hộ Vinhomes Central Park thoáng đãng, thông thoáng, thiết kế hợp lý, phân khu rõ ràng, tối ưu hóa diện tích, không có diện tích thừa.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh ngay cầu Sài Gòn, chủ đầu tư Vinhomes có vị trí chiến lược cho việc phát triển cảnh quan nội khu của Thành Phố. Bên cạnh đó, Vinhomes Central Park có tuyến Metro số 1 đi ngầm qua. Phần khuôn viên cây xanh và sinh hoạt công cộng cũng được thiết kế hài hoà, sạch sẽ thoáng mát và bảo vệ an ninh 24/24 mang lại một môi trường sống lành mạnh.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để biết những thông tin đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp.

Chăm sóc khách hàng Phone – (+84) 911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ