THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Vinhomes Central Park diện tích 81,5m2, có 2 phòng ngủ. Căn hộ toà The Landmark 5 lầu 30 view thoáng rộng và là căn có thiết kế đẹp, thuận tiện di chuyển. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh số 208.

Nhà trống hoặc đầy đủ nội thất tuỳ vào nhu cầu của khách hàng. Căn hộ Vinhomes Central Park còn mang lại nhiều sự lựa chọn với các diện tích đa dạng, Vinhomes Central Park đã hợp tác với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế dự án.

Giá cho thuê Vinhomes Central Park tốt nhất thị trường: 750 USD/tháng (17,2 triệu/tháng).

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc VinGroup phát triển. Vinhomes Central Park cung cấp cho bạn 1 không gian sống hiện đại, tiện nghi nhưng vẫn tạo ra khoảng riêng yên tĩnh, thư giãn sau ngày làm việc căng thẳng. Tất cả các phòng ngủ tại Vinhomes Central Park bạn sẽ không thấy bất cứ cột nhà nào bên trong và tường view ra không gian bên ngoài.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh ngay cầu Sài Gòn, Đặc biệt là cư dân trong căn hộ sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách Vị trí Vinhomes Central Park đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư. Vinhomes Central Park được thiết mang lại cho bạn cuộc sống thoải mái nhất, tiện nghi nhất và đẳng cấp nhất.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Sở hữu căn hộ Vinhomes Central Park như ý, hãy liên hệ chúng tôi để được cập nhật giỏ hàng mới.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ (+84) 911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ