THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Vinhomes Central Park thuộc block The Landmark 4 lầu 39 loại 3 phòng ngủ diện tích 108,7m2. Căn hộ có view ngắm nhìn toàn cảnh Landmark 81 – sông – công viên tuyệt đẹp và đón gió hướng Đông Nam mát mẻ. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh số 208.

Không gian phòng khách và bếp thoáng mở tạo cảm giác phòng ốc cực rộng rãi. trang bị nội thất dính tường cao cấp. Ngắm nhìn vẻ đẹp hài hòa của cảnh quan thiên nhiên tại Vinhomes Central Park luôn là niềm say mê bất tận.

Giá Vinhomes Central Park cho thuê 1000 USD/tháng (23 triệu/tháng) 3 phòng ngủ.

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc VinGroup phát triển. Với mục đích tạo ra giá trị sống hoàn hảo, Vinhomes Central Park là dự án có mật độ cây xanh bao phủ vào loại lớn nhất tại Việt Nam. Căn hộ Vinhomes Central Park được đầu tư chăm chút đến từng chi tiết theo phong cách sống hiện đại của Châu Âu do chủ đầu tư uy tín làm chủ đầu tư phát triển dự án.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh ngay cầu Sài Gòn, Nằm trong khu vực đang có sự phát triển nhanh chóng và năng động về kinh tế, cơ sở hạ tầng và dịch vụ công cộng, dự án Vinhomes Central Park hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ cộng đồng cư dân hiện đại. Đầy đủ các tiện nghi cao cấp, hiện đại theo tiêu chuẩn của những khu nghỉ dưỡng hạng sang.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Quý khách hãy gọi ngay để được tư vấn, cập nhật giỏ hàng mới cũng như những sản phẩm tốt nhất. Chăm sóc và hỗ trợ thông tin Điện thoại – (+84) 911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ