THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Vinhomes Central Park 1 phòng ngủ view nội khu dự án block The Landmark 6 lầu 20 diện tích 50,5m2. Vị trí căn hộ thuận tiện di chuyển đến các tiện ích trong dự án, Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh số 208.

Không gian phòng khách và bếp thoáng mở tạo cảm giác phòng ốc cực rộng rãi. trang bị nội thất cao cấp. Tổng thể không gian kiến trúc của Vinhomes Central Park cho thuê được quy hoạch một cách khoa học để phô diễn tất cả nét đẹp của cảnh quan tự nhiên.

Giá cho thuê Vinhomes Central Park 1 phòng ngủ: 750 USD/tháng (17,2 triệu/tháng).

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc VinGroup phát triển. Vinhomes Central Park cả thế giới trong tầm tay cuả bạn. Căn hộ Vinhomes Central Park được thiết kế đẹp mắt, đa dạng, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, ấm cúng cho người ở.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh ngay cầu Sài Gòn, Chính nhờ vị trí có tính kết nối giao thông tốt và cộng hưởng trong 1 khu cao cấp nên Vinhomes Central Park được khách hàng đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển và khai thác. Không gian sống tiện ích Vinhomes Central Park cực kì tiện nghi, giúp bạn tận hưởng một không gian sống tiện ích ngay tại chính căn hộ của mình.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Tìm căn hộ Vinhomes Central Park hãy gọi ngay để được cập nhật giỏ hàng mới nhất cũng như sản phẩm tốt nhất.

Phòng kinh doanh và chăm sóc Điện thoại – (+84) 911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ