THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Vinhomes Central Park với diện tích 75m2 view nội khu dự án, rộng rãi, thoáng mát, căn hộ toà The Central 2 lầu 27 có: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, 1 phòng ăn và bếp. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh số 208.

Nội thất cao cấp đầy đủ, căn hộ thiết kế đẹp, sang trọng, không gian sống đẳng cấp. Không gian căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê thoáng đãng, rộng rãi đảm bảo cho bạn có một cuộc sống tiện nghi và đầy tự hào.

Giá 900 USD/tháng (20,5 triệu/tháng) thương lượng với khách thiện chí.

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc VinGroup phát triển. Đó là căn hộ Vinhomes Central Park, một thành phố trẻ trung, tươi vui đang chào đón Bạn hướng đến tương lai! Ngoài ra, hệ thống máy nước nóng tập trung, hệ thống báo cháy chữa cháy tự động và hệ thống truyền thông được lắp đặt cho từng căn hộ.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh ngay cầu Sài Gòn, Việc di chuyển qua các tỉnh lân cận cũng dễ dang mau chóng như: Biên Hòa mất 20 phút, Bình Dương mất 30 phút. Tất cả đều hướng đến sự quan tâm con người. Con người được lấy làm trung tâm của mọi cảnh quan và rất nhiều dịch vụ đầy đủ khác.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Tham quan và biết thêm về căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park, quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh.

Bộ phận kinh doanh dự án Điện thoại – 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ