THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cần cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ. Căn hộ gồm 2 phòng ngủ, diện tích 91,3 m2, view trung tâm thành phố và sông Sài Gòn. Căn hộ thuộc block The Central 1 lầu 29. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh số 208.

Nội thất dính tường cơ bản đẹp và đẳng cấp. Căn hộ thiết kế sang trọng, không gian sống hiện đại, sự tinh tế của những vật dụng và vật liệu cao cấp của các căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống thú vị và sang trọng.

Vinhomes Central Park cho thuê giá 1000 USD/tháng (22,8 triệu/tháng), khách chỉ cần xách vali vào ở.

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc VinGroup phát triển. Chủ đầu tư Vinhomes Central Park thường xuyên tổ chức các hoạt động cho cư dân. Tòa nhà Vinhomes Central Park được thiết kế kiến trúc kiểu văn phòng – căn hộ cao cấp, kết hợp giữa phong cách kiến trúc cổ điển châu Âu với kiến trúc kiểu đương đại Mỹ.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh ngay cầu Sài Gòn, dự án Vinhomes Central Park sở hữu một vị trí vàng đắc địa nhất của thành phố, nằm trên tuyến đường huyết mạch là con đường có hạ tầng và thiết kế đẹp nhất khu trung tâm. rất dễ dàng để di chuyển tới các quận. Dự án khu căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park kèm theo các dịch vụ khác tọa lạc bên bờ sông Sài Gòn.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Để biết thêm thông tin chi tiết dự án Vinhomes Central Park và đăng ký tham quan nhà xin vui lòng liên hệ.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ Phone – (+84) 911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ