THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ có tổng diện tích 91,3m2, thuộc block The Central 1 lầu 09 view trực diện sông Sài Gòn nhìn hướng quận 1. Ngay gần khu vực trung tâm Sài Gòn đi lại thuận tiện, Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh số 208.

Nội thất đã trang bị đầy đủ có thể thương lượng lại giá tuỳ thời hạn thuê. Công năng sử dụng của từng căn hộ được chú trọng cửa sổ lớn phòng khách cũng như bố trí không gian động tĩnh hợp lý.

Vinhomes Central Park cho thuê giá 900 USD/tháng (20,5 triệu/tháng), khách chỉ cần xách vali vào ở.

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc VinGroup phát triển. Chủ đầu tư Vinhomes Central Park đã bàn giao nhà và đang triển khai khắp các Quận tại Tp.HCM, mang lại niềm tin cho khách hàng trong giai đoạn hiện tại. Thiết kế theo phong cách sáng tạo và đầy cao cấp, tận dụng tối đa gió và ánh sáng để tạo ra sự thoáng, mát mẻ.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh ngay cầu Sài Gòn, Với vị trí đắc địa ngay mặt tiền Vinhomes Central Park luôn nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng. Được thiết kế từ ý tưởng công viên xanh thân thiện, phòng Gym Vinhomes Central Park mang lại cho cư dân cảm giác sảng khoái, sinh động như đang tập luyện trong công viên thật sự.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Cần thêm thông tin dự án Vinhomes Central Park và thông tin giá vui lòng liên hệ.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Phone – 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ