THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cần cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Central Park. Căn hộ gồm 2 phòng ngủ, diện tích 79,1 m2, view sông Sài Gòn và toà Landmark 81. Căn hộ thuộc block The Landmark 5, lầu 11. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh số 208.

Tất cả các phòng được trang bị nội thất cơ bản dính tường, cao cấp nhập từ nước ngoài, khách chỉ cần xách vali vào ở. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê được thiết kế với nhiều mảng xanh, uốn quanh là dòng song Sài Gòn thơ mộng sẽ mang lại cho cư dân cảm giác sống thanh bình.

Giá Vinhomes Central Park cho thuê 750 USD/tháng (17,2 triệu/tháng). Dọn vào ở ngay, xem nhà là thích.

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc VinGroup phát triển. Dự án căn hộ Vinhomes Central Park khi hoàn thành tổng thể vô cùng sang trọng, kiêu hãnh ngay trung tâm Thành phố. Mỗi góc nhìn ở Vinhomes Central Park luôn hiển thị một không gian thiên nhiên, tao nhã.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh ngay cầu Sài Gòn, Vinhomes Central Park có vị trí vô cùng đắc địa trong khu biệt lập dành cho người nước ngoài, nơi tập trung những sản phẩm bất động sản thương mại tốt nhất tại Sài Gòn. Tiện ích Vinhomes Central Park kết nối trực tiếp với trung tâm thương mại hứa hẹn sẽ đem đến cho mọi cư dân một không gian sống lý tưởng với các tiện ích đầy đủ, cao cấp.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Kênh đầu tư hấp dẫn hứa hẹn với tỷ suất lợi nhuận cực cao, liên hệ để chọn những vị trí giá tốt nhât.

Hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – (+84) 911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ