THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park thuộc block The Landmark 5 lầu 9 loại 2 phòng ngủ diện tích 81,5m2. Căn hộ có view ngắm nhìn toàn cảnh hồ bơi tuyệt đẹp và đón gió hướng Nam mát mẻ. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh số 208.

Nội thất cơ bản dính tường, trang nhã thiết kế theo phong cách hiện đại. Riêng về không gian kiến trúc, khu vực Vinhomes Central Park sẽ phát triển cao tầng với mật độ xây dựng thấp.

Giá căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê 800 USD/tháng – không thương lượng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tân Liên Phát – VinGroup phát triển. Một nơi đầy đủ tiện nghi, vị trí thuận lợi với trung tâm mua sắm, tuyến tàu điện cao tốc, gần trục giao thông chính… Hãy khám phá! Căn hộ Vinhomes Central Park là sự kết hợp hài hòa với không gian cao cấp đang hiện hữu với không gian cao tầng hiện đại.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh phường 22, Căn hộ Vinhomes Central Park là một trong những khu căn hộ cao cấp nằm ngay cạnh trung tâm TP.Hồ Chí Minh với vốn đầu tư lớn cho cuộc sống đẳng cấp. Những dịch vụ 5 sao cùng những thú vui thư giãn bất tận của căn hộ mẫu Vinhomes Central Park sẽ đáp ứng mọi mong muốn của bạn.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Quý khách quan tâm đến dự án Vinhomes Central Park xin vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Phone – 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ