THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ tầng 21 diện tích 79,1m2, đầy đủ tiện nghi bên trong dự án. Căn hộ thuộc block The Landmark 6, view nội khu dự án trực diện hồ bơi. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất đầy đủ rất cao cấp, đã được trang bị đầy đủ từ đèn, rèm, máy lạnh, bếp điện, lò nướng, máy hút khói, tủ bếp… Căn hộ Vinhomes Central Park với diện tích linh hoạt, thiết kế độc đáo, phù hợp để ở, cho thuê, làm studio…

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ giá 900 USD/tháng. Nhà hiện đang trống, quý khách có thể thoải mái lựa chọn ngày dọn vô tuỳ nhu cầu.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Dự án khi hoàn thành sẽ góp phần cung cấp đáng kể nhu cầu sử dụng của thị trường Thành phố. Lấy ý tưởng từ thiết kế theo phong cách châu Á đương đại, căn hộ Vinhomes Central Park được xây dựng với tiểu chuẩn một khách sạn 5 sao đúng mực.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh, Nằm tại trục đường chính nối liền với các quận trung tâm và các khu thương mại – dịch vụ lớn, bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trung tâm giải trí. Hệ thống cấp nước sinh hoạt, được thiết kế tối ưu đến từng căn hộ Vinhomes Central Park đạt được sự an toàn, tiện nghi nhất cho người sử dụng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Liên hệ để nhận được nhiều Chính sách bán hàng Vinhomes Central Park thông tin căn hộ giá trị và nhanh nhất!

Phòng kinh doanh và chăm sóc Hotline – 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ