THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park diện tích 125,5 m2 gồm 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm. Thiết kế đầy đủ phòng khách, bếp, toilet… Toà The Central 3 lầu 36 view trung tâm thành phố và sông Sài Gòn thoáng mát. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất cao cấp, sàn gỗ, tất cả các căn hộ đều có ban công rất rộng, thoáng mát dọn vào ở ngay. Phong cách thiết kế Vinhomes Central Park đầy cá tính và sáng tạo, kết hợp thiên nhiên vào môi trường sống. Ý tưởng này áp dụng cho loại căn hộ 2 và 3 phòng ngủ.

Giá căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê 1200 USD/tháng – không thương lượng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Hãy cùng khám phá căn hộ Vinhomes Central Park, là không gian sống lý tưởng cho gia đình bạn. Để khách hàng có không gian thư giản sau mổi ngày mệt mỏi.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh, Tọa lạc tại một trong những khu dân cư được yêu thích nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Tất cả Tiện ích Vinhomes Central Park tạo thành một nơi cung cấp dịch vụ khép kín có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu, cư dân sẽ không cần phải mất thời gian di chuyển đi đâu xa.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Căn hộ mẫu Vinhomes Central Park với thiết kế sang trọng, liên hệ nhận giá bán, chính sách bán hàng, lịch thanh toán.

Hỗ trợ khách hàng Phone – 0911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ