THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cần cho thuê Vinhomes Central Park gấp, trung tâm quận Bình Thạnh ngay cầu Sài Gòn, căn hộ cao cấp, diện tích 116,4 m2, 3 phòng ngủ, phòng khách, bếp, toà The Park 7 lầu 40, view sông Sài Gòn – công viên Central Park. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh số 208.

Nội thất cực cao cấp, nhà do chủ trang bị đồ nội thất cao cấp để ở, nhưng do định cư nước ngoài nên cho thuê lại. Hành lang và sảnh thang máy mang lại cảm giác thư thái, yên bình cho cuộc sống của bạn ngay tại trung tâm thành phố.

Giá Vinhomes Central Park cho thuê 950 USD/tháng (22 triệu/tháng). Dọn vào ở ngay, xem nhà là thích.

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc VinGroup phát triển. Đây là điểm rất hấp dẫn của dự án và cũng là điều mà người mua nhà quan tâm. Thiết kế mặt bằng tầng căn hộ Vinhomes Central Park mang lại không gian sống trong lành nhờ giải pháp thiết kế thông thoáng đủ ánh sáng.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh ngay cầu Sài Gòn, Đây là khu vực rất nổi tiếng về đầu tư cho thuê, đặc biệt dành cho người nước ngoài, đây là những vị khách chú trọng không gian sống riêng biệt và tránh tối đa tiếng ồn khi trở về nhà. Các tiện ích với dịch vụ đa dạng, tiện nghi vượt trội giành cho đối tượng khách hàng cao cấp.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Quan tâm thông tin căn hộ Vinhomes Central Park hãy liên hệ phòng kinh doanh Vinhomes để được tư vấn và đặt lịch xem nhà mẫu.

Hỗ trợ thông tin (+84) 911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ