THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ 87,5m2. Căn hộ view hướng sông Sài Gòn, công viên ven sông mát và tuyệt đẹp, toà The Park 2 lầu 10. Thiết kế các phân khu bên trong hợp lí, rộng rãi và hiện đại. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh số 208.

Nhà đã trang bị đầy đủ nội thất. Nội thất trong Vinhomes Central Park cho thuê được bố trí đơn giản không kém phần sang trọng, quý phái. Bao gồm những căn hộ Vinhomes Central Park lộng lẫy kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan.

Giá cho thuê Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ: 900 USD/tháng (20,5 triệu/tháng).

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc VinGroup phát triển. Định hướng chức năng của khu đô thị này ngoài mục đích trở thành trung tâm phức hợp, còn là công trình cao tầng tập trung, đồng bộ về tiện ích xã hội kỹ thuật, phát triển thương mại. Tại Vinhomes Central Park, không gian xanh trong lành và thoáng mát trải rộng ngay bên khung cửa sổ nhà bạn do căn hộ ưu tiên sử dụng cửa kính.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh ngay cầu Sài Gòn, Chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố. Vinhomes Central Park mang đến bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết. Cuộc sống trọn vẹn tại Vinhomes Central Park cùng các tiện ích như mơ.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Chi tiết và bảng giá cho thuê/ bán căn hộ Vinhomes Central Park liên hệ Bộ phận kinh doanh dự án căn hộ Vinhomes Central Park.

Phòng kinh doanh và chăm sóc Điện thoại – 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ