VietinBank tuyển dụng nhiều vị trí tại trụ sở chính

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) là ngân hàng uy tín với quy mô tổng tài sản và vốn điều lệ lớn trong khối ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam.

VietinBank tuyển dụng một số vị trí lãnh đạo và cán bộ chủ chốt cho các phòng ban, đơn vị trụ sở chính: ban kiểm soát; khối bán lẻ; phòng quản lý rủi ro tín dụng.

Chỉ tiêu cụ thể
STTĐơn vịVị trí tuyển dụngChỉ tiêu
1 Phòng Quản lý tài chính bán lẻ – khối Bán lẻPhó phòng phụ trách công tác Phân tích kinh doanh, kế hoạch và quản lý hiệu suất bán hàng 1
Chuyên viên Phân tích kinh doanh và kế hoạch 4
Chuyên viên Quản lý hiệu suất bán hàng 2
2 Phòng Kiểm toán nội bộ – ban kiểm soátCán bộ Kiểm toán xây dựng cơ bản 2
3 Phòng Quản lý rủi ro tín dụngChuyên viên tổ phân tích thông tin tín dụng 2
Chuyên viên tổ quản lý danh mục 2
Chuyên viên tổ mô hình đo lường rủi ro tín dụng 1

Hồ sơ dự tuyển gồm: phiếu thông tin ứng viên theo mẫu của VietinBank; bản scan các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm (văn bằng chứng chỉ bằng tiếng nước ngoài phải có bản dịch công chứng). Ngân hàng nhận hồ sơ từ nay đến hết ngày 14/11. Ứng viên nộp hồ sơ online dưới dạng file nén qua email: tuyendung@vietinbank.vn.

Thông tin chi tiết, truy cập www.tuyendung.vietinbank.vn.

(Nguồn: Vietinbank)

6 thói quen chi tiêu của người giàu

“Giá tiền luôn là vấn đề. Tất cả mọi việc đều xoay quanh liệu bạn có chi tiền đúng hay không mà thôi”, Amy Salinger – chuyên gia trang phục cá nhân cho các khách hàng triệu phú tiết lộ. Rất nhiều người giàu không thực sự coi mình là.

Bất động sản Tây Ban Nha “nổi sóng” vì luật mới

Vào lúc nửa đêm 31/12/2014, một công bố mới được đưa ra. Theo đó, chế độ kiểm soát chặt chẽ giá thuê nhà từ thời nhà độc tài Francisco Fraco đã chấm dứt, dẫn đến cuộc khủng hoảng cho hàng ngàn chủ cửa hàng kinh doanh nhỏ như Garcia. Cụ.

Không gian làm việc sẽ ngày càng thay đổi

Nghiên cứu “Fast forward 2030 – Văn phòng làm việc tương lai” dựa trên các cuộc phỏng vấn với chuyên gia, lãnh đạo doanh nghiệp và giới trẻ tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương, châu Âu và Bắc Mỹ với các chủ đề đa dạng về sự.