Ứng dụng của bình tích áp Varem 24l 10bar và 500l 10bar

Bình tích áp Varem – bình tích áp Varem 24l 10bar

   Bình tích áp hiện đang là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong hệ thống máy bơm. Để làm được điều đó đầu tiên ta cần biết cơ bản về bình tích áp và nguyên lý hoạt động của nó.

    Bình tích áp Varem được làm ra bởi công nghệ tiên tiến của G7 , là thiết bị khá tiện dụng được áp dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp và nông nghiệp. Bình tích áp Varem thực chất là một bình chứa vận hành theo nguyên tắc nén áp suất, với mục đích tích trữ năng lượng thủy lực và đáp ứng năng lượng cho hệ thống thủy lực khi cần thiết.

Cấu  tạo của bình tích áp Varem

     Bình tích áp được sử dụng thời điểm hiện tại có nguyên lý vận hành dựa trên nguyên mẫu được qui hoạch bởi một kỹ sư người Anh – Joseph Bramah (1948-1814). Bình gồm có vỏ bình làm bằng chất liệu thép chịu được áp suất lớn. Bên trong bình được ngăn thành 2 phần riêng biệt:

– Phần 1: phần này được nạp đầy khí Ni-tơ với một áp suất nhất định và được bịt kín.

– Phần 2: liên thông với cửa dầu thủy lực vào ra.

nguyen-ly-hoat-dong-binh-tich-ap-varem

Nguyên lý hoạt động của bình tích áp Varem

Một lượng dầu thủy được dẫn vào bên trong của bỏ bình tích áp qua các cửa dầu và khí Ni-tơ trong bình sẽ được nén lại tới một áp suất giới hạn nào đó. Khi hệ thống thủy lực có nhu cầu về lưu lượng hoặc áp suất, bình tích áp sẽ cung ứng cho nó.nói chung, bình tích áp chính là bình năng lượng. Bình tích áp Varem làm việc theo hai quá trình cơ bản là nạp và xả.

Bình tích áp Varem có công năng là ổn định áp suất hệ thủy lực, làm tăng tuổi thọ và giữ gìn máy bơm tránh khỏi một vài vấn đề kỹ thuật, sự cố có cơ hội xảy ra,giảm tải việc xuất hiện sự va đập thủy lực khi ngắt tải. Thiết bị này là cơ cấu dùng trong hệ truyền dẫn thủy lực với mục đích điều hòa năng lượng thông qua áp suất và lưu lượng của chất lỏng.

Ngoài ra, bình tích áp Varem còn có các công dụng đặc biệt khác như: là nguồn cung ứng và chắc chắn cho sự hoạt động trong hệ thống máy bơm nước của hệ thống thủy lực,. Hơn thế nữa, Thiết bị này không một vài có giải pháp tích trữ năng lượng thủy lực mà còn tạo ra sự cân bằng giữa trọng tải của hệ và lực sinh ra. Trong trường hợp máy bơm làm việc kém, thấp hơn so với qui định thì bình tích áp sẽ bồi dưỡng rò rỉ và lưu lượng của chất lỏng chảy qua. Ngoài một số tính năng trên, bình tích áp còn có tác động khiến cho lượng bọt tạo bởi máy bơm giảm đi lại đáng kể, giúp ngăn chặn va chạm thủy lực, giảm rung xóc và thêm tuổi thọ của máy bơm.

Bình tích áp Varem 500l 10bar

Thông số kỹ thuật của bình tích áp Varem 500l 10bar

>Model : US 500 461
>>Thể tích : 500 lít
>> Áp lực tối đa : 10bar
>> Đầu kết nối: 1 inch
>>Nhiệt độ  dung dịch : từ -10 đến +99 oC

 

Để có khả năng chọn lựa được bình tích áp chính hãng, chất lượng cao. Quý khách vui lòng liên hệ:

 

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

phone :  0124.761.8888

Ưu điểm của máy bơm nước trục ngang matra nhập khẩu italy

Máy bơm nước trục ngang MATRA italy Là sản phẩm máy bơm ly tâm đơn tầng cánh trục ngang nhập khẩu nguyên chiếc tại italy chính hãng. Máy bơm nước phục vụ cho nhu cầu sản xuất, bơm cấp nước sinh hoạt cho các hộ dân ,bơm công nghiệp nhập.

Ý nghĩa tên xe máy Piaggio ở Việt Nam

Phiên bản năm 2014 của Vespa 946 được lấy tên là Bellissima, chữ trong tiếng Italy tả về vẻ đẹp tuyệt diệu của người phụ nữ, khác với Bellissimo nói về vẻ đẹp của người nam giới. Piaggio LibertyTrong tiếng Anh “liberty” có nghĩa là “giải phóng”, là tự do,.

Lắp đặt bếp gas an toàn như thế nào?

Việc lắp đặt và sử dụng bếp gas và hệ thống dẫn gas trong gia đình làm sao để đảm bảo an toàn, tránh xảy ra sự cố đang là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm. Sau đây là thông tin chi tiết giúp quý khách có thể.