Ứng dụng của bình tích áp Varem 24l 10bar và 500l 10bar

Bình tích áp Varem – bình tích áp Varem 24l 10bar

   Bình tích áp hiện đang là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong hệ thống máy bơm. Để làm được điều đó đầu tiên ta cần biết cơ bản về bình tích áp và nguyên lý hoạt động của nó.

    Bình tích áp Varem được làm ra bởi công nghệ tiên tiến của G7 , là thiết bị khá tiện dụng được áp dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp và nông nghiệp. Bình tích áp Varem thực chất là một bình chứa vận hành theo nguyên tắc nén áp suất, với mục đích tích trữ năng lượng thủy lực và đáp ứng năng lượng cho hệ thống thủy lực khi cần thiết.

Cấu  tạo của bình tích áp Varem

     Bình tích áp được sử dụng thời điểm hiện tại có nguyên lý vận hành dựa trên nguyên mẫu được qui hoạch bởi một kỹ sư người Anh – Joseph Bramah (1948-1814). Bình gồm có vỏ bình làm bằng chất liệu thép chịu được áp suất lớn. Bên trong bình được ngăn thành 2 phần riêng biệt:

– Phần 1: phần này được nạp đầy khí Ni-tơ với một áp suất nhất định và được bịt kín.

– Phần 2: liên thông với cửa dầu thủy lực vào ra.

nguyen-ly-hoat-dong-binh-tich-ap-varem

Nguyên lý hoạt động của bình tích áp Varem

Một lượng dầu thủy được dẫn vào bên trong của bỏ bình tích áp qua các cửa dầu và khí Ni-tơ trong bình sẽ được nén lại tới một áp suất giới hạn nào đó. Khi hệ thống thủy lực có nhu cầu về lưu lượng hoặc áp suất, bình tích áp sẽ cung ứng cho nó.nói chung, bình tích áp chính là bình năng lượng. Bình tích áp Varem làm việc theo hai quá trình cơ bản là nạp và xả.

Bình tích áp Varem có công năng là ổn định áp suất hệ thủy lực, làm tăng tuổi thọ và giữ gìn máy bơm tránh khỏi một vài vấn đề kỹ thuật, sự cố có cơ hội xảy ra,giảm tải việc xuất hiện sự va đập thủy lực khi ngắt tải. Thiết bị này là cơ cấu dùng trong hệ truyền dẫn thủy lực với mục đích điều hòa năng lượng thông qua áp suất và lưu lượng của chất lỏng.

Ngoài ra, bình tích áp Varem còn có các công dụng đặc biệt khác như: là nguồn cung ứng và chắc chắn cho sự hoạt động trong hệ thống máy bơm nước của hệ thống thủy lực,. Hơn thế nữa, Thiết bị này không một vài có giải pháp tích trữ năng lượng thủy lực mà còn tạo ra sự cân bằng giữa trọng tải của hệ và lực sinh ra. Trong trường hợp máy bơm làm việc kém, thấp hơn so với qui định thì bình tích áp sẽ bồi dưỡng rò rỉ và lưu lượng của chất lỏng chảy qua. Ngoài một số tính năng trên, bình tích áp còn có tác động khiến cho lượng bọt tạo bởi máy bơm giảm đi lại đáng kể, giúp ngăn chặn va chạm thủy lực, giảm rung xóc và thêm tuổi thọ của máy bơm.

Bình tích áp Varem 500l 10bar

Thông số kỹ thuật của bình tích áp Varem 500l 10bar

>Model : US 500 461
>>Thể tích : 500 lít
>> Áp lực tối đa : 10bar
>> Đầu kết nối: 1 inch
>>Nhiệt độ  dung dịch : từ -10 đến +99 oC

 

Để có khả năng chọn lựa được bình tích áp chính hãng, chất lượng cao. Quý khách vui lòng liên hệ:

 

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

phone :  0124.761.8888

Máy bơm nước thải Tsurumi dòng B công suất nhỏ

Máy bơm nước thải thả chìm là máy bơm được đăt chìm dưới nước sẽ có công suất tương đối với với những vị trí hút với lĩnh vực công nghiệp. Bơm nước thải thường sẽ có 2 loại để hút nước như: máy bơm nước thải đặt cạn và.

Máy bơm nước thải Tsurumi dạng chìm 3 pha

Cách vận hành máy bơm chìm nước thải Tsurumi Trong những năm gần đây, máy bơm nước thải dạng chìm đang có mặt tại thị trường Việt Nam với số lượng ngày một nhiều, nguyên nhân là do nhu cầu về sử dụng loại máy bơm này từ phục vụ.

Bơm nước thải Tsurumi KTZ chính hãng mua ở đâu?

Khi nhắc tới sản phẩm máy bơm chìm nước thải thì có lẽ thương hiệu Tsurumi đã không còn xa lạ với nhiều khách hàng khu trực tiếp ứng dụng sản phẩm trong việc xử lý nước thải. Có thể khẳng định chắc chắn rằng đây là dòng sản phẩm.