Trả trước 600 triệu đồng nhận căn hộ Thăng Long Number One

Thăng Long Number One đã bàn giao nhà cho khách hàng từ quý III/2014. Dự án đã có khoảng 600 cư dân về ở từ trước Tết nguyên đán. Hiện tại phần lớn các căn hộ đã có chủ, các căn còn lại đang chào bán có diện tích từ 112m2 đến 173m2. Dự án có vị trí đắc địa, không gian sống xanh cùng hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, quản lý vận hành chuyên nghiệp.

polyad

Công ty Kinh doanh bất động sản Viglacera Hotline: 0933458558.

Nhiều dịch vụ tiện ích với thương hiệu uy tín cũng đã được đưa vào hoạt động ổn định phục vụ tốt nhu cầu hàng ngày cho cư dân như siêu thị VinMart+, nhà hàng ẩm thực Thăng Long, cafe Twitter Beans, trường mầm non Thăng Long Academy, hệ thống khu thể thao, vui chơi giải trí trong nhà, ngoài trời, bể bơi bốn mùa… Ngoài ra, nhiều hạng mục tiện ích khác như câu lạc bộ thể dục thể thao Elite Fitness, salon tóc… dự kiến sẽ sớm khai trương trong thời gian tới.

polyad

Dự án Thang Long Number One nằm tại số 1 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội, bao gồm hai tòa nhà cao 40 tầng với hơn 1.000 căn hộ cao cấp và 3 tầng hầm liên thông. Các căn hộ tại Thăng Long Number One đều có thiết kế hợp lý, không gian thoáng đãng cùng tầm nhìn rộng ra 3 công viên và hồ nước xung quanh và quần thể đô thị.

Livingroom-5976-1425872610.jpg

Đây cũng là tòa nhà chú trọng mức độ an toàn và chịu lực bền vững của công trình, có hệ số thiết kế an toàn công trình chịu tải trọng động đất lên đến cấp 8. Dự án đã nhận được giải thưởng bất động sản quốc tế “Ngôi nhà an toàn” và và là công trình được Bộ Xây dựng gắn biển “Công trình xanh” ở Việt Nam. 

Minh Trí

Rau xanh giảm giá nhanh, thủy sản đắt đỏ sau Tết

Chỉ vào quầy rau củ gần như còn đầy nguyên, dù đã quá trưa, chị Thúy – một tiểu thương tại chợ Nghĩa Tân than thở vì gần như chắc chắn sẽ ế hàng hôm nay. Từ sáng sớm, do lấy được mối giá rẻ từ chợ đầu mối, chị.

Tê tái… tái định cư

Với những vết nứt lớn như thế này, liệu sau khi khắc phục, tuổi thọ công trình được bao nhiêu? “Bắc thang đi hỏi…” Tiếng là sống ở Hà Nội mà khổ quá chừng, không tin chú theo tôi sẽ biết, bà Nguyễn Thị Phê, Tổ trưởng dân phố 84.

Bỗng dưng bị đòi 27 tỷ đồng “quyền sử dụng đất”

Các hộ dân tại Chung cư Lê Trực đang đứng trước số tiền nợ 27 tỷ đồng tiền “giá trị sử dụng đất” Ưu đãi hay ngược đãi? 37/1.000 hồ sơ đăng ký gửi đến UBND quận Bình Thạnh tháng 10/2004 được xét duyệt mua căn hộ tại chung cư.

Thận trọng với cổ phiếu ngân hàng sắp M&A

Tỷ lệ chuyển đổi cổ phiếu SouthernBank và Sacombank vẫn là một ẩn số Từ trường hợp Sacombank- Southern Bank… Cổ phiếu của một số ngân hàng chuẩn bị sáp nhập, hợp nhất (M&A) đang được nhà đầu tư nhắm đến với kỳ vọng tạo được sóng và đẩy hàng.