Tối ưu tiện ích cho khách hàng VIP của BIDV

Phân khúc khách hàng cao cấp, khách hàng VIP tuy chỉ chiếm tỷ lệ nhỏ trong danh mục khách hàng nhưng là một phân khúc quan trọng, nhiều tiềm năng đối với các ngân hàng thương mại. Tại BIDV, khách hàng quan trọng được hiểu là khách hàng có số dư tiền gửi bình quân cao, ổn định, đảm bảo chữ tín với ngân hàng và sử dụng đa dạng các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng.

KHQT-3150-1416891022.jpg

Sở hữu chiếc thẻ BIDV Premier được thiết kế riêng biệt, sang trọng, khách hàng sẽ được hưởng quyền ưu tiên khi giao dịch tại các chi nhánh BIDV trên toàn quốc. Ngoài việc sử dụng như một thẻ ghi nợ quốc tế thông thường, chủ thẻ BIDV Premier còn được nhận thêm ưu đãi đặc biệt khi sử dụng thẻ thanh toán tại các chương trình ưu đãi được BIDV tổ chức thường xuyên.

Các khách hàng quan trọng sẽ được miễn phí phát hành thẻ Premier, đồng thời được miễn phí thường niên năm đầu tiên khi phát hành thẻ. Thêm vào đó, mỗi chủ thẻ BIDV Premier có thể đăng ký tối đa 2 thẻ phụ cho người thân của mình để cùng tận hưởng những đặc quyền ưu đãi tại các khu vực giao dịch của ngân hàng cũng như các điểm ưu đãi của BIDV. Trong thời gian tới, BIDV sẽ thực hiện phát hành thẻ tín dụng dành riêng cho khách hàng quan trọng có nhu cầu.

Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 19009247.

(Nguồn: BIDV)

Vinalines sẽ trình phương án cổ phần hóa trong tháng 12

Phát biểu trên được ông Lê Anh Sơn – Tổng giám đốc Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) cho biết tại lễ ký biên bản thỏa thuận hợp tác với Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) chiều 13/11. Theo ông Sơn, hiện Vinalines đang tập trung.

Blue-chip đỏ sàn hàng loạt, Vn-Index bốc hơi hơn 8 điểm

Đóng cửa phiên giao dịch ngày 14/10, Vn-Index giảm 8,43 điểm, xuống 605,79 điểm, mua bán 115,3 triệu cổ phiếu, tương đương 2.069,81 tỷ đồng. Dù ngưỡng hỗ trợ 610 điểm bị xuyên thủng nhưng trong ngày thị trường lao dốc thanh khoản không có dấu hiệu tăng đột biến,.

Nhật muốn đầu tư TTTM ngầm tuyến metro

Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân (phải) gắn huy hiệu của Thành phố cho ông Katsuro Nagai -Ảnh: Hùng Lê Tại buổi gặp gỡ Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân vào chiều hôm nay 5-3, ông Katsuro Nagai, Công sứ Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam,.