Tối ưu tiện ích cho khách hàng VIP của BIDV

Phân khúc khách hàng cao cấp, khách hàng VIP tuy chỉ chiếm tỷ lệ nhỏ trong danh mục khách hàng nhưng là một phân khúc quan trọng, nhiều tiềm năng đối với các ngân hàng thương mại. Tại BIDV, khách hàng quan trọng được hiểu là khách hàng có số dư tiền gửi bình quân cao, ổn định, đảm bảo chữ tín với ngân hàng và sử dụng đa dạng các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng.

KHQT-3150-1416891022.jpg

Sở hữu chiếc thẻ BIDV Premier được thiết kế riêng biệt, sang trọng, khách hàng sẽ được hưởng quyền ưu tiên khi giao dịch tại các chi nhánh BIDV trên toàn quốc. Ngoài việc sử dụng như một thẻ ghi nợ quốc tế thông thường, chủ thẻ BIDV Premier còn được nhận thêm ưu đãi đặc biệt khi sử dụng thẻ thanh toán tại các chương trình ưu đãi được BIDV tổ chức thường xuyên.

Các khách hàng quan trọng sẽ được miễn phí phát hành thẻ Premier, đồng thời được miễn phí thường niên năm đầu tiên khi phát hành thẻ. Thêm vào đó, mỗi chủ thẻ BIDV Premier có thể đăng ký tối đa 2 thẻ phụ cho người thân của mình để cùng tận hưởng những đặc quyền ưu đãi tại các khu vực giao dịch của ngân hàng cũng như các điểm ưu đãi của BIDV. Trong thời gian tới, BIDV sẽ thực hiện phát hành thẻ tín dụng dành riêng cho khách hàng quan trọng có nhu cầu.

Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 19009247.

(Nguồn: BIDV)

Công trình vi phạm sẽ không bị cắt điện, nước?

Xử lý vi phạm trật tự xây dựng là bài toán khó ở các đô thị lớn (ảnh minh họa) Mất “cây gậy” kiểm soát Theo quy định hiện hành (Nghị định 180/2007/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Xây dựng về.

Ngành ngân hàng: Khủng hoảng niềm tin trên toàn cầu!

Điều này dẫn tới hình ảnh truyền thông của ngành không khác gì thảm họa hàng không hay rủi ro ngành khai khoáng. Trên truyền hình, các ngân hàng, thực tế còn tồi tệ hơn cả thời kỳ khủng hoảng kinh tế toàn cầu 2007-2008. Thêm vào đó, tần suất.

Nhọc nhằn đòi quyền lợi (K2): Bánh vẽ Thien Park

Nội-ngoại đều dính Trên tuyến đường bộ dẫn vào hầm Hải Vân có một khu đất như một cánh đồng hoang với đầy cỏ dại và lau lách. Đó chính là mặt bằng dự án Khu đô thị Thien Park. Trên mô hình thiết kế tráng lệ do Công ty.

Nhà đất cho thuê: Cạnh tranh khốc liệt

Nhìn chung, khung pháp lý hướng tới BĐS sẽ vào khuôn khổ từ 1/7. Còn với CCMN, chẳng có gì thay đổi, ngoài những tên tuổi mới “nhảy” vào sân chơi hẹp này. Ngay chính cơ quan quản lý đầu ngành xây dựng hay giới chức Hà Nội đều thừa.

Dân mất ngủ vì… cầu bộ hành!

“Nếu cầu bộ hành này xây lên, nhà của tôi và bà con xung quanh có thể bị kẻ trộm lẻn vào bất cứ lúc nào. Làm sao an tâm khi thành cầu chỉ cách nhà của chúng tôi có… một tấc thôi” – ông Trần Thanh Ngọc (1131 Kha.