THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Toà The Park 2 căn hộ lầu 25 cho thuê dự án Vinhomes Central Park với thiết kế diện tích 87,2 m2. Gồm 2 phòng ngủ, 2 WC, nhà kho, phòng giặt, bếp, phòng khách view nội khu dự án có hướng nhìn ra sông và công viên ven sông. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh số 208.

Căn hộ đã được trang bị đầy đủ nội thất dính tường cao cấp. Ngoài việc căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê đầu tư về thiết kế, trang thiết bị nội thất chọn lọc cao cấp, góp phần nâng cao chất lượng sống của các cư dân tại đây.

– Giá: 750 USD/tháng (17 triệu/tháng). Nhà hiện đang trống, quý khách có thể dễ dàng tham quan.

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc VinGroup phát triển. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, trở về mái ấm thân thương Vinhomes Central Park, bạn sẽ cảm nhận được sự thư thái và bình yên đến lạ với không gian sống yên bình. Căn hộ Vinhomes Central Park nhiều kích cỡ khác nhau, trang trí đẹp. view bờ sông – nhìn Sông Sài Gòn từ cửa sổ của phòng khách.

Dự án Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh ngay cầu Sài Gòn, Việc sở hữu vị trí đắc địa trong khu vực, thừa hưởng tất cả các tiện ích hiện hữu trong khu vực cũng như khu vực lân cận, thuận tiện di chuyển trong thành phố. Bạn sẽ cảm nhận được sự tiện nghi, sang trọng, hiện đại nhưng ấm cúng, thoải mái khi sống tại căn hộ Vinhomes Central Park.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Để đi xem nhà mẫu dự án và thông tin cập nhật, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Bộ phận kinh doanh Điện thoại – 0911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ